Đấu tranh của Bitcoin và các loại tiền tệ lớn vẫn còn dễ bay hơi

 Thị trường tiền điện tử đã biến động và các giới đầu tư cũng đã chứng kiến một đợt tăng trưởng khá tốt.  Nhưng trong 24 giờ qua sau thị trường không thể tiếp tục giữ được đà tăng mà đã bắt đầu giảm nhẹ.

 

 

Đấu tranh của Bitcoin với mức giá 8.500 đô la

Giá Bitcoin đã phải vật lộn để vượt mốc 8.500 USD trong suốt ngày 14 tháng 5, thậm chí sau khi vượt qua 8.700 USD vào ngày 13 tháng 5. Thị trường đã bắt đầu phục hồi khi giá Bitcoin tăng trở lại mức 8.500 USD và các token như Ontology (ONT) ghi nhận mức tăng trong 20 – 30% trong khu vực, nhưng thị trường cũng không thể duy trì đà ở mốc 400 tỷ USD.

 

 

Trong một cuộc phỏng vấn với The Express, nhà phân tích tiền tệ và nhà nghiên cứu Matthew Newton đã nói rằng các ngân hàng lớn đã đầu tư mạnh vào tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum, và toàn bộ thị trường tiền điện tử, lặp lại lập trường tương tự như Steve Chiavarone, một nhà quản lý danh mục đầu tư – Nhà đầu tư liên bang.

Trong ngắn hạn đến trung hạn, Newton nhấn mạnh rằng lối vào của các ngân hàng có thể kích hoạt nhu cầu thể chế về tiền điện tử tăng lên, cho phép thị trường hồi phục về các mức trước đó.

Newton nói:

Mặc dù một số khó khăn ban đầu, thực tế là hầu hết các ngân hàng lớn đã đầu tư một lượng đáng kể trong nghiên cứu và phát triển vào công nghệ blockchain và tiền điện tử. Nó vẫn sẽ mất thời gian cho các nhà đầu tư tổ chức hưởng lợi từ việc này – Dù trước mắt vẫn còn sự hoài nghi nhưng chúng ta thấy sự chấp nhận tiền điện tử đang ngày càng gia tăng.

Nhiều thương nhân tin rằng Tuần lễ Blockchain ở New York được đánh dấu bởi sự khởi đầu của sự đồng thuận năm 2018 sẽ giúp giá Bitcoin hồi phục và thị trường hồi phục. Trong tuần qua, thị trường đã không thể ghi nhận bất kỳ chuyển động lớn nào trên đà tăng và nếu giá Bitcoin vẫn dưới mốc 8.500 USD, nhiều khả năng các tiền điện tử và token khác sẽ tiếp tục giảm trong suốt tuần.

Tuy nhiên, nếu Bitcoin có thể đảm bảo mức hỗ trợ là 8.800 USD và hướng tới mức 9.500 USD vào cuối tuần thì thị trường tiền điện tử có thể trải qua sự gia tăng về khối lượng và dòng vốn mới.

Hiện tại, khối lượng của thị trường đã tăng lên khoảng 21 tỷ USD, tăng hơn 5 tỷ USD kể từ ngày 11/5. Tùy thuộc vào khối lượng, giá Bitcoin có thể lấy lại động lực và tiến tới mốc 8,800 USD hoặc quay về ngưỡng kháng cự 8,000 USD trong ngắn hạn.

Hoạt động của các token (mã thông báo)

Một số mã như Salt, Ontology và Storm đã có thể ghi lại những lợi ích lớn so với cả Bitcoin và đô la Mỹ trong tuần qua. Xem xét các mã thông báo này trải nghiệm các chuyển động tăng cường ở cả hai mặt tăng và giảm, giá trị của hầu hết các mã thông báo sẽ phụ thuộc vào xu hướng ngắn hạn của Bitcoin và Ethereum.

Với chỉ số thống trị Bitcoin dưới 37%, điều hiển nhiên là các mã thông báo và tiền điện tử nhỏ khác đã bắt đầu hoạt động tốt hơn các tài sản số lớn. Khi điều kiện thị trường được cải thiện trong những ngày sắp tới, các thẻ như Ontology, Storm và EOS có khối lượng lớn trên các sàn giao dịch lớn như Binance có khả năng sẽ hoạt động tốt so với Bitcoin.

Theo CCN.com
Biên dịch: Icostrend.com

Trả lời

Đăng kí nhận danh sách ICO tiềm năng tặng Token miễn phí!

Bạn đã đăng ký thành công!