Một số ngân hàng lớn đang đầu tư mạnh mẽ vào Blockchain và Crypto

 Steve Chiavarone, một nhà quản lý danh mục đầu tư tại Federated Investors, một công ty đầu tư có trụ sở tại Mỹ, họ đang giám sát 364 tỷ đô la tài sản khách hàng, cho biết công nghệ blockchain sẽ thúc đẩy cuộc cách mạng công nghiệp thứ tư, lặp lại lập trường của nhiều nhà đầu tư và chính trị gia quy mô lớn như ông thị trưởng Seoul Park Won-soon.

Chiavarone cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC:

Khi bạn nghĩ về nó từ quan điểm của doanh nghiệp, nó có khả năng thay thế hòa giải, tốn kém và giúp các công ty tạo ra chuỗi cung ứng hiệu quả hơn, thời gian và giấy tờ, với việc xác minh nhanh gọn hơn. Điều đó khiến các công ty có thể có chuỗi cung ứng hiệu quả hơn. Họ có thể cắt giảm chi phí trở lại và chi phí trung gian của họ và điều đó sẽ cho phép các doanh nghiệp sử dụng dòng vốn hiệu quả hơn. Chúng tôi nghĩ blockchain sẽ là một trong năm công nghệ chủ chốt cùng với tự động hóa, robot, AI và Internet of Things.

Các ngân hàng lớn đang ở trong Crypto

Các ngân hàng lớn như JPMorgan, Goldman Sachs và Bank of America hợp tác với các tập đoàn và doanh nghiệp quy mô lớn để cung cấp các dịch vụ ngân hàng, cho vay và các giải pháp kinh doanh. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba và chi hàng triệu đô la trên cơ sở hàng quý để kiểm toán, hòa giải và chi phí lao động thủ công để duy trì chuỗi cung ứng và các hoạt động nhỏ.

Chiavarone nói rằng nhiều ngân hàng lớn đã bắt đầu đầu tư mạnh vào lĩnh vực blockchain và cryptocurrency để tạo điều kiện cho nhu cầu ngày càng tăng từ các ngân hàng cho tiền điện tử và công nghệ blockchain. Ban đầu, Bitcoin là cách duy nhất để truy cập công nghệ blockchain. Gần đây, Chiavarone nói rằng các ngân hàng đã bắt đầu khám phá một loạt các mạng lưới và công nghệ blockchain.

 

Goldman Sachs đã thông báo rằng họ sẽ khởi động một hoạt động giao dịch Bitcoin.

 

Ông nói thêm:

Rất nhiều nhà đầu tư đã tham gia vào Bitcoin đầu tiên bởi vì nó là cách tốt nhất để truy cập blockchain. Các ngân hàng lớn đang đầu tư mạnh vào điều này. Bank of America khoe khoang tại Davos rằng họ đang đầu tư nhiều nhất.

Các công ty khởi nghiệp Blockchain như Bluzelle đã xây dựng các mạng blockchain đáng tin cậy cho các tập đoàn quy mô lớn như HSBC, KPMG, Microsoft và MUFG, họ cũng tiếp tục sử dụng các mạng blockchain như Ethereum và Ripple thông qua một số tập đoàn blockchain.

Chiavarone nhấn mạnh rằng nếu blockchain khởi động và mạng có thể thành công trong việc thay thế các công việc BO, lao động rộng rãi và loại bỏ các chi phí liên quan đến việc chạy chuỗi cung ứng, công nghệ blockchain có thể dẫn đến cuộc cách mạng công nghiệp tiếp theo.

Chiavarone nói:

Lưu ý rằng chỉ đơn thuần là đầu tư vào các công ty thì có thể hưởng lợi từ công nghệ blockchain, chiến lược đầu tư.

Bất kỳ công ty nào điều hành chuỗi cung ứng đều có thể hưởng lợi từ công nghệ blockchain và đó là một số tên công nghệ làm nền tảng cho loại công nghệ đó. Cho dù đó là Nvidia hay Intel, hay bất kỳ loại công ty nào xung quanh sức mạnh xử lý cho phép xác minh blockchain hoặc những người thụ hưởng của nó “là những đầu tư tốt”.

Khởi động tiền điện tử

Một số công ty đầu tư lớn nhất thế giới như các nhà đầu tư liên bang đang tìm hiểu về các cổ phiếu của các tập đoàn như Intel và Nvidia mà chỉ có thể hưởng lợi từ công nghệ blockchain. Những người thụ hưởng duy nhất của sự phát triển của ngành blockchain bao gồm các doanh nghiệp tiền điện tử, khởi động blockchain và mạng blockchain có thể sẽ tăng giá trị theo cấp số nhân, vì các ngân hàng như Bank of America đang tiếp tục đầu tư vào không gian này.

Theo CCN.com
Biên dịch: Icostrend.com

Trả lời

Đăng kí nhận danh sách ICO tiềm năng tặng Token miễn phí!

Bạn đã đăng ký thành công!