Nền tảng giao dịch CryptoFacilities có trụ sở tại Anh đang tung ra hợp đồng tương lai Ethereum để đặt cược vào số phận của tiền xu ETH

 Nền tảng giao dịch CryptoFacilities có trụ sở tại Anh đang tung ra hợp đồng tương lai Ethereum vào ngày 11 tháng 5 vừa qua, sau khi phát hành thành công Bitcoin và Ripple trong năm 2015 và 2016.

Hợp đồng tương lai Ethereum hợp pháp đầu tiên ở Anh

Ethereum (ETH) không còn được xem là “kẻ giết chết Bitcoin”, mà là một cơ hội rủi ro thay thế. Do tính phổ biến và tính thanh khoản của nó, tài sản kỹ thuật số ETH thường được các nhà đầu tư lớn thống chọn.

 

 

Việc khởi động của Anh là tương đối nhỏ, nhưng cũng được xem như là cách để có được sự chấp nhận rộng rãi hơn về tương lai Ethereum

Tương lai chắc chắn hơn cho Ethereum (ETH)

Cho đến nay, chỉ có các dẫn xuất Ethereum được phổ biến rộng rãi, đáng chú ý nhất trên NASDAQ Nordic, bởi nhà cung cấp XBT Provider. Tuy nhiên, cả hai sàn giao dịch CME và CBOE vẫn chưa thấy có kế hoạch phát hành sản phẩm nào liên quan đến Ethereum.

“Bitcoin đã trải qua một quá trình trưởng thành như một tài sản tài chính với một thị trường kỳ hạn trong năm qua”, Timo Schlaefer, người sáng lập và CEO của CryptoFacilities nói:

Và Ethereum đang đi theo một con đường tương tự trong năm nay.

Giá thị trường Ethereum vẫn biến động, chìm trở lại khi thị trường thủy triều quay đầu. Ethereum mất gần 9% xuống 694,82 USD, giảm 11% so với tuần trước. Giá của Ethereum vẫn chịu áp lực sau khi hoàn thành nhiều ICO.

 

 

Dự đoán cho giá Ethereum là không chắc chắn, do những phẩm chất rất khác nhau của Ethereum như một đồng tiền tiện ích. Có thể khóa Ethereum cho việc xếp hàng cũng có thể làm tăng giá. Đồng thời, việc sử dụng Ethereum cho phí khí đốt làm cho nó trở thành một đồng tiền tiện ích, và một số nhà đầu tư mong đợi giá sẽ tiếp tục giảm xuống khoảng 400 USD.

Theo Cryptovest
Biên dịch: Icostrend.com

Trả lời

Đăng kí nhận danh sách ICO tiềm năng tặng Token miễn phí!

Bạn đã đăng ký thành công!