Sử dụng Google Trends để tìm kiếm bong bóng giá Bitcoin và thời điểm tốt nhất để mua

 Google Trends trên thuật ngữ tìm kiếm “BTC USD” là một cách tuyệt vời để theo dõi sự tăng trưởng của người dùng Bitcoin đang hoạt động. Tìm kiếm “BTC USD” là một proxy cho sự tham gia của người dùng Bitcoin hoạt động khi họ kiểm tra giá hàng ngày.

 

 

Trong biểu đồ trên, đường cơ sở biểu thị sự tăng trưởng theo cấp số nhân của người dùng đang hoạt động trong khi chiều cao phía trên dòng biểu thị mức độ tương tác của họ.

Biểu đồ kiểm tra giá hàng ngày của các đồng xu quý, nếu mức độ tương tác quá cao, nghĩa là Bitcoin đang bị Fomo quá mức. Đó là khi chúng ta đang trong một giai đoạn bong bóng và đó là thời điểm tốt để bán.

 

 

Ngược lại, khi mức độ tương tác ở mức thấp nhất mọi thời đại (được đánh dấu bằng dấu chấm màu xanh lục), đây là thời điểm tốt để mua. Cùng nhau, sử dụng “Google Trends oracle” chúng có chỉ số mua và bán đáng tin cậy.

Bitcoin có trong bong bóng hay không?

Với mức cao nhất mọi thời đại của những tuần và tháng vừa qua này, chúng ta đã nghe từ bong bóng xuất hiện rất nhiều. Nhưng rõ ràng chúng ta có thể thấy Bitcoin không ở trong một bong bóng. Chúng ta vẫn còn nhiều chỗ chưa rõ về hoạt động tăng trưởng của chúng.

Theo Woobull
Biên dịch: Icostrend.com

Trả lời

Đăng kí nhận danh sách ICO tiềm năng tặng Token miễn phí!

Bạn đã đăng ký thành công!