Thị trường tiền điện tử đã có dấu hiệu phục hồi, Ethereum tăng 5%, Ontology và Storm tăng 12% và Bitcoin sẽ về đầu?

 Thị trường tiền điện tử đã bắt đầu phục hồi khi các đồng tiền điện tử lớn như ETH và EOS ghi nhận mức tăng hơn 5% trong 24 giờ qua. Các token như Ontology (ONT), Storm (STORM), và Tron (TRX) đã chứng minh mức tăng trong vùng từ 10 đến 15%.

Tokens và sự điều chỉnh thị trường

Khi giá bitcoin gặp khó khăn so với đồng đô la Mỹ và thể hiện những tổn thất đáng kể trong suốt ngày 10 đến ngày 12 tháng 5, các tiền điện tử và token nhỏ đã trải qua những tổn thất tương đối lớn so với cả Bitcoin và đô la Mỹ.

Các mã như ONT, TRX, Storm, 0x (ZRX), WanChain (WAN) và ICON (ICX), tăng gấp hai lần so với Bitcoin kể từ đầu tháng 4, giảm hơn 15% so với Bitcoin.

Trong đợt điều chỉnh vừa qua đồng Ontology đã giảm xuống dưới mức 0,00073 BTC, mức mà nó không giảm xuống kể từ ngày 27 tháng 4. Nhưng, khi thị trường tiền điện tử bắt đầu phục hồi và lúc Bitcoin tăng từ 8.100 USD lên 8.500 USD, giá của Ontology cũng tăng từ 0.0007 BTC lên 0.0009 BTC, gần 20% trong vòng 24 giờ.

Hiện tại, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và phạm vi phần trăm Williams (WPR) của Bitcoin lần lượt là 44,7 và -81,1, cho thấy Bitcoin hiện đang ở trong vùng trung lập. Bitcoin đang ở vị trí lý tưởng để bắt đầu một đợt hồi phục ngắn hạn và phục hồi trong vài ngày tới, mặc dù có tín hiệu bán ra của cả hai đường trung bình động và đường trung bình đơn giản.

Hầu hết các token bao gồm Ontology và Tron đã đi theo xu hướng giá Bitcoin trong 48 giờ qua sẽ tăng giá trị nếu giá Bitcoin tăng lên và ghi nhận những khoản lỗ lớn khi giá Bitcoin giảm.

Do đó, nếu Bitcoin tiếp tục leo lên mốc 9.000 đô la, có khả năng tăng 4% giá Bitcoin trong 24 giờ qua, các mã như ONT, ZRX, TRX và STORM dự kiến ​​sẽ ghi nhận mức tăng tương đối lớn trong thời gian ngắn.

EOS, đã tăng hơn 200% từ giữa tháng Tư đến tháng Năm, đã giảm gần 40% trong hai tuần qua. Vào ngày 29/4, giá của EOS là 0,0024 BTC và tính đến ngày 13/5, giá của EOS vẫn thấp hơn 0,00165 BTC. Khi Bitcoin bắt đầu hồi phục, các mã như EOS đã chứng kiến ​​những tổn thất lớn về giá trị trong vài ngày qua và có khả năng sẽ hồi phục đầu tiên, trước những token khác.

Giá Bitcoin sẽ về đâu?

Nhiều thương nhân và nhà đầu tư đang kỳ vọng giá Bitcoin sẽ hồi phục trong suốt và sau tuần lễ Blockchain ở New York vào tuần tới, được đưa ra bằng chứng và dữ liệu lịch sử. Bitcoin thường tăng theo biên lợi nhuận lớn sau hội nghị đồng tiền điện tử đồng thuận, như các phương tiện truyền thông chính thống và các nhà đầu tư tổ chức phát triển sự quan tâm đối với thị trường và ngành công nghiệp. Nghiên cứu của Fundstrat cho thấy mối tương quan giữa sự đồng thuận và giá Bitcoin.

 

 

Xem xét các báo cáo xung quanh New York Stock Exchange (NYSE) và Goldman Sachs tham gia thị trường tiền điện tử trong năm 2018, có khả năng sự kiện Đồng thuận năm 2018 sẽ làm tăng nhu cầu của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác trên thị trường như Ethereum..

Theo CCN.com
Biên dịch: Icostrend.com

Trả lời

Đăng kí nhận danh sách ICO tiềm năng tặng Token miễn phí!

Bạn đã đăng ký thành công!